• 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 9

การผลิตบัณฑิต 
         1.1 ผลการบริหารจัดการหลักสูตรโดยรวม

         1.2 อาจารย์ประจำคณะที่มีคุณวุฒิปริญญาเอก

         1.3 อาจารย์ประจำคณะที่ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ

         1.4 การบริหารนักศึกษาระดับปริญญาตรี

         1.5 กิจกรรมนักศึกษาระดับปริญญาตรี

         1.6 การส่งเสริมสมรรถนะและทักษะการใช้ภาษาอังกฤษ

         1.7 การส่งเสริมสมรรถนะและทักษะด้านดิจิทัล

         1.8 ร้อยละของหลักสูตรที่นักศึกษามีส่วนร่วมในการสร้างนวัตกรรม
การวิจัย 
         2.1 ระบบและกลไกลงานวิจัย งานสร้างสรรค์ และนวัตกรรม

         2.2 เงินสนับสนุนงานวิจัยและงานสร้างสรรค์

         2.3 ผลงานทางวิชาการของอาจารย์ประจำและนักวิจัย

         2.4 งานวิจัยงานสร้างสรรค์ หรือ นวัตกรรมที่นำไปใช้ประโยชน์ ต่อชุมชน
การบริการวิชาการ 
         3.1 ระบบและกลไกการบริการวิชาการเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ชุมชน หรือสังคม

         3.2 จำนวนชุมชนเป้าหมายที่ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องตามแผนเสริมสร้างความสัมพันธ์กับชุมชน
ด้านศิลปวัฒนธรรมและความเป็นไทย 
         4.1 ระบบและกลไกด้านศิลปวัฒนธรรมความเป็นไทย
การบริหารจัดการ 
         5.1 การจัดการเรียนรู้แบบบูรณาการกับการทำงาน

         5.2 การบริหารของคณะเพื่อการกำกับติดตามผลลัพธ์ตามพันธกิจ กลุ่มสถาบัน และเอกลักษณ์ของคณะ

         5.3 ระบบกำกับการประกันคุณภาพหลักสูตร
การกำกับติดตามหลักสูตรคณะและหน่วยงานสนับสนุน 
         9.4 แผนพัฒนานักศึกษา (กิจกรรมนักศึกษา / ภาษาอังกฤษ / ดิจิทัล)

         9.8 แผนบริการวิชาการ ระดับคณะ

         9.9 แผนทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและความเป็นไทย ระดับคณะ

         9.1 แผนพัฒนา (แผนกลยุทธ์) ระดับคณะ

         9.2 แผนกลยุทธ์ทางการเงิน ระดับคณะ

         9.3 แผนปฏิบัติราชการประจำปี ระดับคณะ

         9.5 แผนการจัดการความรู้ ระดับคณะ

         9.6 แผนบริหารความเสี่ยง ระดับคณะ

         9.7 แผนบริหารและพัฒนาบุคลากร ระดับคณะ

         9.11 การวิเคราะห์ต้นทุนต่อหน่วยผลผลิตและการวิเคราะห์ความคุ้มค่า ระดับคณะ

         9.10 แผนพัฒนาคุณภาพ (Improvement plan) ระดับคณะ

         9.13 ประเด็นปัญหา อุปสรรค ข้อเสนอแนะ (ระดับหลักสูตร / คณะ)

         9.12 แผนการจัดการเรียนรู้แบบบูรณาการกับการทำงาน

 


มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี
ศูนย์ข้อมูลสารสนเทศเพื่อการบริหารและงานประกันคุณภาพฯ