ชื่อภาษาไทย วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | ผ่าน สภามหาวิทยาลัย วันที่ 18/02/2555 ประชุมครั้งที่ 2/2555 | ||
ชื่อภาษาอังกฤษ Food science and Technology | ผ่าน สกอ. ส่ง สกอ. วันที่ 19/03/2555 สกอ. รับรองวันที่ 05/04/2556 | ||
ระดับ ปริญญาตรี 4 ปี หน่วยกิตรวมทั้งหลักสูตร 140 | หลักสูตร ปรับปรุง เป็นหลักสูตร มรกจ | ||
หลักสูตร วิทยาศาสตรบัณฑิต | กพ.รับรองวันที่ // | ||
สังกัด วิทยาศาสตร์ | หมายเหตุ | ||
เสนอสภาวิชาการวันที่ 04/02/2554 ครั้งที่ 2/2555 | |||
รายชื่ออาจารย์ประจำสาขาวิชา |
|
ประจำหลักสูตร
อาจารย์. ทศพล สุธาสิริทรัพย์ , สังกัดหน่วยงาน คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ความเชี่ยวชาญ/ความถนัด |
|
|
ประจำหลักสูตร
อาจารย์. วารินทร์ รักษาเพชร , สังกัดหน่วยงาน คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ความเชี่ยวชาญ/ความถนัด การทำอาหาร ขนมไทย ขนมอบ |
|
|
ประจำหลักสูตร
, สังกัดหน่วยงาน ความเชี่ยวชาญ/ความถนัด |
|
|
ประจำหลักสูตร
อาจารย์. สุวิมล กะตากูล เรเกอร์ส , สังกัดหน่วยงาน คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ความเชี่ยวชาญ/ความถนัด คหกรรมศาสตร์ |
|